ฝากครรภ์

แม่จะไปฝากครรภ์ครั้งแรก ต้องมีอายุครรภ์กี่วีคคะ ตอนนี้แม่อายุครรภ์11วีคคะ

รีบฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากินลูกจะได้แข็งแรงค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ พอรู้ว่าท้อง ก็รีบไปฝากเลยค่ะ

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ ตอนรู้12สัปดาห์แล้ว

รู้ว่าท้องก้อฝากเร้นคะจะได้รับยามาบำรุงน้อง

5y trước

บ้านนี้รู้ตอน8wที่โรงบาลก้อรับฝากเร้ยนะคะคงเป้นแต่ละทีคงไม่เหมือนกัน

6 วีคค่ะ ตรวจพบก็ฝากเลยไม่มีเหตุผลให้รอค่ะ

ควรฝากให้เร็วที่สุดคะ เพราะจะไดรีบบำรุง

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ประมาณ 7 วีค

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องคะ ไม่ควรเกิน 12 วีค

บ้านนี้รุ้ก้ไปเลยจร้าแต่หมอรับฝากตอน 9W

ก่อน 12 วีคค่ะเคยอ่านตารางฝากท้องของหมอ