ฝากครรภ์

แม่จะไปฝากครรภ์ครั้งแรก ต้องมีอายุครรภ์กี่วีคคะ ตอนนี้แม่อายุครรภ์11วีคคะ

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ได้เลยคะ

ฝากได้เลยค่ะ ฝากเร็วจหมอจะได้ดูแลจ๊ะ

บ้านนี้ รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

6 วีคค่ะ วันถัดมาหลังจากตรวจขึ้น

บ้านนี้ฝาก9w​แล้วแต่เราว่าง​คับ

5w เพราะแพ้ท้องอ้วกจนปวดท้องค่ะ

บ้านนี้ 7w จ้า รู้ว่าท้องก็ไปเลย

บ้านนี้รู้ตอน 4 w ก็รีบไปฝากค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ นี่ฝากตอน 5 วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่6weekเลยจ้า