สามีแอบไปซื้อกินคะ

แม่ค่ะช่วงใกล้คลอดเราไม่อยากมีอะไรกับแฟน แต่แฟนพยายามกวนมากจนเราต้องช่วยเค้าหลายครั้ง แล้วเมื่อคืนเราแอบอ่านไลน์แฟน เลยจับได้ว่าเค้าแอบไปซื้อผุหญิงไซด์ไลด์เป็นนักศึกษาปี1 เค้าบอกว่ามีอะไรกันหลายทีแล้วแต่ไม่ได้ผูกมัดจ่ายเงินก็จบๆไป เรารู้สึกแย่มากเลยคะ เป็นภรรยาที่ไม่ตอบสนองความต้องการทางเพศเค้าได้ เค้าก็ขอโทษเรานะ แต่มันบอกไม่ถูกอะแม่ๆ รู้สึกไม่อยากให้เค้ามาแตะต้องตัวเรายังไงไม่รู้ เปนแม่ๆ จะทำยังไงคะ

เป็นเราไม่โอเคเลยค่ะแบบนี้ ทำใจให้เข็มแข็งนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ขอเลิกเลยคะถ้าเป็นแบบนี้ถือว่าไม่ให้เกียติเรา

แม่บ้านนนี้รับไม่ได้อ่ะค่ะ รู้สึกรังเกียจเลย

เป็นเราเลิกค่ะ เรื่องนี้รับไม่ได้จริงๆ

บอกไปว่าถ้าคลอดแล้วจะไปซื้อกินบ้างคะ

ไม่อยากพูดเลย เป็นเราก็ไม่โอเคค่ะ

ส่วนตัวไม่โอเคเลยเสียดายเงินด้วย

เลิกค่ะแม่ แบบนี้ไม่ถูกต้อง

เลิกสถานเดียวคนเข้าใจยาก

เราก็ไปซื้อกินบ้างคะ