วิธีเพิ่มน้ำนมแม่

แม่คลอดน้องได้ 21 วัน ยังปั๊มนมได้แค่ครั้งละ 2 ออนเองค่ะ น้องเข้าเต้าบ้าง ทานนมที่ปั๊มบ้าง เสริมนมผงบ้าง เพราะนมแม่ยังไม่มากพอที่น้องจะทานอิ่มในบางครั้ง แม่ๆมีวิธีกระตุ้น หรือ เพิ่มน้ำนมแม่ยังไงบ้างคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ต้องไม่เครียดค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดน้อง 15 วันแล้ว น้ำนมปั้มได้ครั้งละ 4-5 ออนค่ะ แม่ดื่มแค่น้ำขิงกับกินน้ำระหว่างวันเยอะๆ สู้ๆนะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ค่ะแม่

ทานน้ำร้อนเยอะๆ ประคบร้อน

1y trước

ขอบคุณค่ะ จะทำตามคำแนะนำนะคะ