แม่คนไหนเป็นไหมคะร้องไห้บ่อยๆแล้วร้องนานจะเป็นภาวะซึมขณะตั้งครรภ์มั้ยค่ะร้องไห้แทบทุกวันเลย

แม่คนไหนเป็นไหมคะร้องไห้บ่อยๆแล้วร้องนานจะเป็นภาวะซึมขณะตั้งครรภ์มั้ยค่ะร้องไห้แทบทุกวันเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ซึมเศร้าไหมไม่รู้ แต่พี่สะใภ้เราทะเลาะกับสามีทุกวันเสี่ยงแท้งค่ะ แอดมิทนอนรพ.เลย

2y trước

พยายามอย่าเครียดนะคะแม่ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ