กรกฎาคม

แม่คนทีมกรกฎาคมบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะนี่38+2แล้วยังนิ่งอยู่เลยกำหนด7ก.ค มีเเต่หน่วงๆอยากแตกมากแล่วค่ะ เเต่นางดื้อมากกก

กรกฎาคม

6ก.ค.ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันวีคนี้แม่มีท้องแข็งปั้นกับเจ็บหน่วงปวดท้องร่วมด้วย แต่ยังไม่มีมูกไม่อะไรที่จะบอกว่าให้คลอดเลย แม่ก็รอทุกวัน

กำหนด 7 กค ค่ะ ยังเงียบกริ๊บ วันนี้ไปหาหมอมา หมอแซวว่าเป็นเด็กแก่แล้วด้วย เพราะว่าผมยาวแล้ว ยังไม่ยอมออก 555

กำหนดวันที่7ก.คเหมือนกันเรยคะ.นิ่งมาก ปวดเตือนก็แร้ว คุณหมอกระตุ้นให้ก็แร้วไม่มีท่าทีจะออก

บ้านนี้29กรกฎาค่ะ ตอนนี้น้องกลับหัวเเล้วหน่วงๆมากเลยเจ็บเตือนบ้างเเล้วนับวันรอค่ะ🥰

บ้านนี้38+6กำหนดคลอด5 ก.ค แต่ยังไม่แตก ดื้อมากค่ะไม่ยอมออกมาให้แม่เห้นหน้าสักที

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้12ก.ค.ค่ะ ไม่มีอาการไรเลย มีแต่มือเท้าบวม แต่คุณหมอดูอีก 30 มิ.ย.นี้

7 กค เหมืนกันเลยค่ะเงียบมากเห็นคนอื่นเค้าเกิดกันรู้สึกเสียใจมากเลย555

วันเดียวกันเลยคะ แต่หมอนัดคลอด 30 มิ.ยนี้แล้วคะ แอบตื่นเต้น 😅😅😅

38+4แล้วค่ะ กำหนด6ก.ค. ปวดร้าวๆปวดหน่วงๆแต่ไม่ออกมาสักทีค่ะ🤣

เรา 38+3 ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ แต่มีฤกษ์ผ่าวันที่ 3 ก.ค. ค่ะ