กรกฎาคม

แม่คนทีมกรกฎาคมบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะนี่38+2แล้วยังนิ่งอยู่เลยกำหนด7ก.ค มีเเต่หน่วงๆอยากแตกมากแล่วค่ะ เเต่นางดื้อมากกก

กรกฎาคม

อยากแตกเหมือนกันค่ะ ปวดไปหมด เดินก็จะไม่ไหวแล้วค่ะ

38+5แล้ว กำหนดคลอด5ก.ค แต่ดื้อไม่ยอมออกมา อยากแตกแล้ว 😊

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ไม่ยอมแตกซักที ดื้อมาก

กำหนดคลอดวันที่7ก.ค บ้านนี้ก็ยังเงียบยุเหมือนกัน

5 ก.ค.38+5วีคแล้วอยากแตกมากๆแต่ลูกสาวยังไม่ยอมออก😣

ว้าว กำหนดวันที่ 7 เดือน 7 ด้วย เลขสวยมากค่ะ 07/07/2020

กำหนดคลอดเท่ากันเลยค่ะ 38+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+3 กำหนด 1 กค.อยากแตกมากเลยคะไม่ยอมออกมาสักที

4y trước

หมอเร่งคลอดยังคะ

บ้านนี้39+1ยังเล่นในท้องปกติอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้2กรกฎาคม.. อยากแตกแล้วเหมือนกัน

อยากแตกเหมือนกันนค่า ตอนนี้ 39 วีคแล้ว