🔊ท้องเล็กหรือใหญ่ โตขนาดไหน อัปเดตหน่อยจ้า

แม่ขา ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไรแล้วคะ มาโพสต์อวดพุงกันเถอะ มีแม่ ๆ คนไหน กำหนดคลอดปี 2564 บ้างไหมเอ่ย ใครกังวลว่าท้องเล็ก ลองโพสต์แล้วให้แม่ ๆ ช่วยกันดูได้นะคะ แต่สิ่งสำคัญเลยก็คือ ให้ดูที่น้ำหนักของลูกในท้อง เป็นหลักนะ 04/08/2020

🔊ท้องเล็กหรือใหญ่ โตขนาดไหน อัปเดตหน่อยจ้า

16สัปดาห์6วัน เพศชายคะ

7ธันวาคมค่ะตอนนี้22+3วีคคะ

20W ค่ะ กำหนดคลอด 22 ธ.ค.63 ค่ะ

31+1w ค่ะ กำหนดคลอด 29 กันยา 63

24วีคค้า ยังไม่เห็นเพศ😊

20 วีค 4 วัน กำหนด 18 ธค 63 จ้า

32w+5 ตึงไปหมดเลยค่ะ😊

37+1 กำหนด14ส.ค 🥰 สาวน้อย

ตอนนี้ได้11สัปดาห์แล้ว

23wพอดี กำหนดคลอด 3 ธันวา