ถ้าลูกเกิดเดือนมิถุนายน จะได้เข้าเรียนช้าเหรอค่ะ

แม่กังวลกลัวลูกจะได้เข้าเรียนช้ากว่าเด็กที่เกิดก่อนแต่ปีเดียวกัน มีแม่ๆบ้านไหนส่งลูกให้เรียนก่อนเกณฑ์ หรือตามเกณฑ์บ้างค่ะ

1 Trả lời

ตามหลักจิตวิทยาเด็กแล้วคุณแม่ไม่จำเป็นต้องเร่งรีบเลยนะคะยิ่งไปโรงเรียนช้าหน่อยก็ดีกับเด็ก