แฟนเป็นพาหะธาลัสซีเมีย แต่เราไม่เป็น เลือดปกติ

แฟนเป็นพาหะธาลัสซีเมีย แต่ไม่รุนแรง แต่เราไม่เป็น เลือดปกติ อยากได้คำแนะนำอ่ะคะ พาหะนี่ถ้าไม่รุนแรงก็ปกติใช่ไหมคะ

บ้านนี้ท้อง19 wแล้ว ทั้งพาหะธาลัสซีเมียทั้วพ่อแม่เลย หมอบอกว่าลูกไม่มีความเสี่ยงลูกอาจจะเหมือนเรา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เราเป็นพาหะ พ่อไม่เป็น ลูกได้เลือดพ่อ หมอบอกลูกแข็งแรงค่ะดิ้นดี ไม่อันตรายค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียค่ะ แต่ไม่ได้ร้ายแรง ลูกในท้องก็ปกติดี หมอให้ยามากินบำรุงค่ะ

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งคู่แต่ผลเลือดออกมาไม่เป็นตัวเดียวกัน หมอบอกว่าไม่เป็นไรจร้า

ลูกอาจเป็นได้หรือไม่ก็ไม่เป็นก็ได้ค่ะ. แต่บ้านนี้เป็นพาหะทั้งพ่อกับแม่เลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะพ่อเป็นธาลัสซีเมีย+เราเป็นพาหะ เจาะน้ำคล่ำเมื่อวันที่29นี้เองค่ะ

5y trước

นี้วันที่14ก็ฟังผลจ้า 😄กลัวสุดๆพยายามบำรุงทุกอย่าง

บ้านนี้แม่เป็นพาหะจ้า แต่น้องปกติแข็งแรงดีค่ะ

ถ้าแม่ปกติ ลูกปกติค่ะ ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

แม่ปกติ น้องไม่น่าเป็นนะคะ