ขอกำลังใจค่ะ

แฟนส่งข้อความมาบอกเลิกและขอแยกทาง เขาไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ตอนนี้เหลืออีกแค่15วันที่จะคลอดค่ะ เขาหาว่าเราไปนอนเอากับผู้ชายข้างห้องตอนเขาไม่อยู่ทั้งที่เราก็ไม่เคยแม้แต่คิดที่จะทำ เขาดูถูกเราสารพัด แต่พอเขาจะจากไปมันก็ทำใจยากมากค่ะบอกตรงๆตอนนี้ทำได้แค่ร้องไห้ค่ะ เพราะยังงัยก็ต้องสู้ค่ะ ไหนจะค่าห้องค่าหนี้ต่างๆที่เขาทิ้งไว้ให้รับผิดชอบ ต้องเก่งแค่ไหนคะถึงจะผ่านคืนนี้ไปได้ เขาบอกให้เราไปผูกคอตาย เขาบอกว่านี้คือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเรา😭 ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ เราเหนื่อยมากแล้ว หรือจะทำตามที่เขาบอกดีคะ

อย่าไปทนค่ะ รักมันกินไม่รัก ดูคำพูดที่มันใช้กับเราสิ คนรักกันใครเค้าพูดแบบนี้ อยู่คนเดียวให้ได้ค่ะ อีกไม่กี่วันดวงใจน้อยๆก็จะออกมาแล้ว มีบ้านให้กลับบ้านค่ะ สู้ๆนะคะ

โห ผู้ชายคนนี้ ไม่น่าเกิดมาเป็นเพศชายเลยนะคะ พูดมาแรงขนาดนี้ ไม่ควรต้องใส่ใจอีกแล้ว เหน็บกลับไปเลยว่า มันก็เกิดจากแม่กับลูกข้างห้องเหมือนกันสินะ แย่มาก

"หรือจะทำตามที่เขาบอก" ผู้ชายคนนี้เป็นใครค่ะ ถึงจะทำตามเขา คิดถึงหน้าพ่อแม่ที่เลี้ยงมาหน่อยค่ะอีกอย่างจะเป็นแม่คนแล้ว แคร์อะไรกับผู้ชายเลวๆคนนึง

เขาจะไปก็ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ​ ไม่ต้องเคลียดค่ะเดี๋ยวก็มี ผช.ดีๆมาดูแลเราเองค่ะ​ ผช.เลวเเบบนั้นอย่าไปเเคร์ค่ะ​ อยู่เพื่อลูกดีกว่าค่ะ สู้ๆนะค่ะ✌️

สู้ๆๆนะค่ะ อีก 15 วันก็ก็จะคลอดลูกแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ อย่าคิดแบบนั้นนะค่ะ ชีวิตยังมัคนที่รักเรารออยู่ พ่อแม่ พี่น้องเรา ลูกในท้องอีกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทางนี้เราก็ไม่ได้ผิดอะไรแต่เขาก็โทรมาขอแยกทางค่ะเขาบอกว่าเขาเลือกทางเดินเขาแล้วและแล้วเขาก็เลือกทิ้งเรากับลูกไปเช่นกัน

บอกมันไปตายแทนค่ะคนอย่างมันยังมีหน้ามาบอกคนอื่นไปตายทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนทิ้งลูกทิ้งเมียไปสุ้ๆนะคะอย่าไปสนใจมันปล่อยมันไปเวรกรรมมีจริง

โชคร้ายจังเลยคุณแม่ที่เจอผู้ชายแบบนี้ สู้ๆนะคะ ผ่านมันไปให้ได้ ลูกเขาโชคร้ายที่มีพ่อแย่ๆแล้ว ทำให้เขารู้สึกโชคดีที่มีแม่เป็นคุณแม่นะคะ

กลับบ้านไปหาครอบครัวเราคะ ส่วนหนี้สิน ค่อยๆถยอยใช้เขาหลังคลอดลูก คิดถึงลูกไว้นะคะ ถ้าคลอดลูกแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นคะ สู้ๆนะคะ

ถ้าไม่ไหวจริงๆ ลองปรึกษาไปที่บ้านพักฉุกเฉินสำหรับ สตรีได้นะคะ สู้ๆนะคะแม่ เพื่อลูกค่ะ 🤟🏻✌🏻✌🏻✌🏻