ขอกำลังใจค่ะ

แฟนส่งข้อความมาบอกเลิกและขอแยกทาง เขาไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ตอนนี้เหลืออีกแค่15วันที่จะคลอดค่ะ เขาหาว่าเราไปนอนเอากับผู้ชายข้างห้องตอนเขาไม่อยู่ทั้งที่เราก็ไม่เคยแม้แต่คิดที่จะทำ เขาดูถูกเราสารพัด แต่พอเขาจะจากไปมันก็ทำใจยากมากค่ะบอกตรงๆตอนนี้ทำได้แค่ร้องไห้ค่ะ เพราะยังงัยก็ต้องสู้ค่ะ ไหนจะค่าห้องค่าหนี้ต่างๆที่เขาทิ้งไว้ให้รับผิดชอบ ต้องเก่งแค่ไหนคะถึงจะผ่านคืนนี้ไปได้ เขาบอกให้เราไปผูกคอตาย เขาบอกว่านี้คือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเรา😭 ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ เราเหนื่อยมากแล้ว หรือจะทำตามที่เขาบอกดีคะ

เข้าใจว่าทำใจยากนะคะแต่ต้องสู้คะอย่าเครียดมากดูแรตัวเองกับน้องให้ดีที่สุดนะคะค่อยๆเป็นค่อยๆไปคะรักตัวเองกับน้องมก้มากๆนะคะไม่มีเขาเราก็ยังมีคนรอบกายที่รักแระหวังดีทั้งพ่อแม่พี่น้องเพื่อน. อย่าร้องไห้บ่อยๆนะคะ. สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻❤️

ดิฉันก๋หนี้เยอะลูกสามคนยังเล็กๆอยู่เลยแฟนติดเพื่อนไม่ช่วยสงเสียอะไรเลยแต่เราเป็นแม่เราต้องสู้ดิฉันคิดว่าโลกคงไม่มืดตลอดไปหรอกต้องมีวันสว่างกับเราบ้างแหละยังไงขอเป็นกำลังใจไห้สู้ต่อนะค่ะคุณแม่คนที่แย่กว่าเรามีเยอะค่ะ

เป็นผัวที่ดียังไม่ได้ ก็เป็นพ่อที่ดีไม่ได้ค่ะ คุณแม่คิดดีๆนะคะถ้าจะคบต่อ เสียใจแค่ไหนก็ต้องอดทนเพื่อลูกน้อยนะคะ ลูกคลอดออกมาก็มีกำลังใจแล้วค่ะ ผู้ชายแบบนี้ไม่เหมาะสมกับใครหรอกค่ะ เป็นมนุษย์ที่ดียังไม่ได้เลย สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆนะค่ะ คิดถึงลูกให้มากๆ ตอนเราไม่มีเขาเรายัง อยู่ได้เลย หลังคลอดแล้วกลับมาดูแลตัวเอง ทำตัวให้เขาเสียดายที่ทิ้งเราไป ที่สำคัญ เวลาเราคลอดลูก เราเจ็บและปวดมากแค่ไหน เราสาปแช่งมันไปเลย มันทำกับเราแล้วไม่รับผิดชอบ

รอคลอดแล้วเลี้ยงลูกไปสักพักก่อนค่ะ ทนอีกนิด ถ้ายังไม่รู้จะไปไหน ปีหน้าเศรษฐกิจดีขึ้น พี่จะพาไปซิ่ง พอมีช่องทาง 555 เพราะพี่ก็ท้องอยู่คนเดียวนี่ล่ะค่ะ ถ้าเหงาอยากโทรมาคุยกันก็ได้นะคะ เพราะ พี่ก็นอนเหงาคนเดียวทุกวัน

เขาไม่ใช่พ่อใช่แม่ของคุณ แล้วจะไปทำตามที่เขาบอกทำไมคะ ผู้ชายเลวขนาดนั้นคุณยังจะผูกคอตายแบบที่เขาบอกเพื่ออะไร ตายเพื่อพ่อแม่จะดีกว่าตายเพื่อผู้ชายเลวๆคนนึง ตื่นได้แล้ว แล้วก็ลุกขึ้นมาสู้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

คิดถึงหน้าลูกหน้าพ่อแม่เราไว้ค่ะผู้ชายเลวๆอย่าไปให้ค่ามันค่ะแม่เราก็เคยผ่านจุดนี้มาแต่หลายปีแล้ว. ขอให้แม่สู้ๆเพื่อตัวเราเองกับตัวน้อยนะค่ะจะเป็นกำลังใจอีกคนค่ะแม่. สู้ๆนะค่ะ

สงสารลูกค่ะ ทำเพื่อลูกวันไหนที่เรายืนได้เราจะดีใจที่ในวันนั้นเราไม่ตัดใจถูก ทุกบ้านมีปัญหาต่างกันค่ะ สู้ๆ อย่าไปคิดทำร้ายลูก เขาเกิดมาเพื่อเป็นลูกเกิดมาเพื่อคำ่คุณเราค่ะ ❤️✌🏻

สู้ๆนะคะแม่​ ให้แม่นึกถึงลูกไว้​ ลูกจะเป็นกำลังใจที่ดีที่สุด​ ลูกจะอยู่เคียงข้างแม่ไปตลอด​ อย่าคิดทำร้ายตัวเองล่ะ​ ช่วงนี้แม่ต้องทำใจให้สบายๆนะ​ ใกล้คลอดแล้ว​ สู้ๆค่ะ✌🏻

สู้ๆนะคะ✌✌ เราก็เป็น ตัวผช.มาบอกว่าลังเลไม่ใช่ลูกตัวเอง คิดว่าเราไปเอากับแฟนเก่า สุดท้ายตัวผช.เองที่ไปเอากับแฟนเก่า บอกเลิกเรากลับไปหากันทั้งๆที่รู้ว่าเราท้อง5-6เดือน ...