วิธีบรรเทาอาการแพ้ท้อง

แพ้ท้องตั้งแต่5wจนตอนนี้8w5dยิ่งแพ้กว่าเดิมอคลื่นใส้ตลอดเวลาอาเจียนจนเกือบหมดลมหายใจคุณแม่ที่แพ้หนักมีวิธีไหนบรรเทาบ้างคะไปหาหมอหมอไม่ให้ยาแก้แพ้มาทานค่ะเขาบอกให้อดทนเดี๋ยวก็หาย

กินน้ำเยอะระหว่างวันช่วยได้ค่ะแม่อย่าขาดน้ำน่ะ