แม่ๆคะ เราจะแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ

แพ้ท้องช่วงสัปดาห์ไหนคะ#ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ 😂😂 ตอนไม่รู้ว่าท้องใข้ขีวิตปกติมาก พอรู้ตอน 6-7 วีคเท่านั้น แพ้ยาวจน 18-19 วีค เลยค่ะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะแม่แม่

เห็นว่าแล้วแต่คนละคะ ส่วนตัวเราแพ้ช่วง 8-13 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 25 สัปดาห์แล้วค่ะไม่มีอาการแพ้ใดใดค่ะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ☺️

ของเค้า8วีค-17วีค ตอนนี้18วีค ไม่มีออาการแพ้เลยค่ะ🥰 แต่บางสิ่งบางอย่างไม่กล้า ยังฝังใจอยู่😅😂

10mo trước

ขอบคุณนะตะแม่ๆ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้พอตรวจรู้ก็แพ้เลยตอนตรวจพึ่งท้องได้1เดือน พอรอบ2แพ้3จะ4เดือน

10mo trước

ขอบคุณนะคะ แม่

บ้านนี้มาแพ้ช่วง 8 วีคค่ะ แทบตายกินแทบไม่ได้เลย แต่แพ้แค่แป้ปนึง พอเข้า12 วีค หายค่ะ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะท้องแรกค่ะพึ่งตัวว่าท้องอีกที5เดือนแล้วตอนนี้เขา8เดือนเเล้ว

10mo trước

สุขภาพแช็งแรงนะคะแม่

บ้านนี้แพ้4สัปดา พึ่งหายแพ้ตอน14สัปดาคะ บางคนก็ไม่แพ้ บางคนก็แพ้ยั้นคลอดคะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ💚🙏

ส่วนตัว แพ้ท้องช่วง7สัปดาห์ถึง14สัปดาห์เลยค่ะ น่าจะแล้วแต่คนนะคะ

บ้านนี้มีอาการตั้งแต่ตรวจไม่เจอจน4เดือนกว่าถึงจะหายแพ้