วันนี้แม่ๆ..มาบอกรัก น้ำเพชร น้ำพลอย กันรึยัง ครับ ค่ะ

แฝดชายหญิง อายุ 1เดือน 18 วัน.. มาแวะบอกรักแม่ๆ..ทุกๆคนค่ะ ครับ ขอเสียงแม่ๆ..อยากอุ้มท้อง..ลูกแฝดกัน หน่อย ครับ ค่ะ

วันนี้แม่ๆ..มาบอกรัก น้ำเพชร น้ำพลอย กันรึยัง  ครับ ค่ะ

♥️♥️ น่ารักน่าชังค่า

น่ารักจังเรยน้องแฝด

แฝดชายหญิงเหมือนกันคะ

น่ารักมากกกค่ะ 🥰😍

น่ารักจังเลยค่ะ

ขอบคุณ แม่ๆจร้า

น่ารักจัง😍😍

เอ็นดูจังคะ

น่ารัก❣️❣️

น่ารักจัง