อัตราซาว

แบบนี้เจอตัวน้องยังค่ะ คุณหมอไม่ได้บอกอะไร และไม่ได้ถามคุณหมอด้วย

อัตราซาว

เจอแล้วค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 9 Weeks น้องขนาดตัวยาวเกือบ 3 ซม แล้วค่ะ ในใบซาวด์บอกไว้ค่ะแม่

น้งอยู่ในถุงนั่นไงค่ะ ถ้าไม่มีตัวน้องถึงจะว่าง