ขอความรู้จากผู้มีประสบการณ์หน่อยคะ🙏🏻

แบบนี้เขาเรียกว่าท้องมั้ยคะ ตอนตรวจไม่รอถึง5นาทีคิดว่าไม่มีอะไรแล้วเลยทิ้งไว้ ไปข้างนอกกลับมา นางขึ้นมาอีกขีด

ขอความรู้จากผู้มีประสบการณ์หน่อยคะ🙏🏻

ต้องอ่านผลภายใน 5 นาทีค่ะ