ขอความรู้จากผู้มีประสบการณ์หน่อยคะ🙏🏻

แบบนี้เขาเรียกว่าท้องมั้ยคะ ตอนตรวจไม่รอถึง5นาทีคิดว่าไม่มีอะไรแล้วเลยทิ้งไว้ ไปข้างนอกกลับมา นางขึ้นมาอีกขีด

ขอความรู้จากผู้มีประสบการณ์หน่อยคะ🙏🏻

ตรวจใหม่ในอีก3-5วันค่ะ มีโอกาสนะแบบนี้ ถ้าไม่ท้องปล่อยไว้ข้ามชาติก็ไม่ขึ้น ที่แน่ๆตรวจใหม่ค่ะ

3y trước

อันนี้ของเมื่อวานค่ะพี่ สรุปน้องมาแล้วใช่มั้ยคะ😅

ต้องอ่านผลภายใน 5 นาทีค่ะ