ขนาดเส้นรอบศรีษะ มากกว่าอายุครรภ์จริง

แบบนี้ปกติไหมคะ ค่าอื่นพอๆกับอายุครรภ์จริง (28+5) แต่ค่าHC เส้นรอบวงศรีษะ มากกว่าเยอะเลย ปกติไหมคะ

ขนาดเส้นรอบศรีษะ มากกว่าอายุครรภ์จริง

ปกติค่ะ เราซาวด์ทุกรอบก็เปนแบบนี้หมอก็บอกปกติ