7wเป็นตกขาว

แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ พึ่งได้7wเป็นตกขาวทุกวันเลยค่ะ แอบกังวล

นี่ก็เป็นค่ะ ทุกวันแต่ไม่เยอะ ไปซาว์มาเมื่อวาน น้องมีตัวมีหัวใจแล้ว ปกติทุกอย่าง

ปกติจ้า ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่คัน ปกติ แต่ถ้ามีกลิ่น ถ้าคันไปพบหมอด่วนนะคะ

ปกติค่ะ ของเราก่อนท้องเป็นทุกวันตอนนี้14 วีคเริ่มหายค่ะ

ปกติค่าเเต่ถ้ามีสีมีกลิ่นละคันต้องรีบไปหาคุณหมอนะคะ

5mo trước

สีขาวปกติค่ะ ไม่มีกลิ่น ออกมาพอติด กกน ค่ะ

ปกติจ้า