36 +5วีค ลูกหนักแค่2โล2 เองค่ะ

แบบนี้ตามเกณฑ์หรือน้ำหนักน้อยไปคะ กินอะไรบำรุงลูกได้บ้างไหมคะ

ของเราซาวครั้งล่าสุด 36+5 นน.2440เอง หมอบอกออกมาโตข้างนอกเอาเนอะคุณแม่ ตอนนี้ 37+5 แล้ว บำรุง ไข่ นมดีน่าสลับตราหมี และนมโปรตีน 7-11 แอบหวังให้นน.ขึ้น 2.6 -2.7 พอล่ะ

3mo trước

กำลังดีแม่ ไม่มากไม่น้อยออกมาโตข้างนอกหมูพูดถูกแล้ว

ตอน 36+6 ลูกเราหนัก 2,891 กรัมค่ะ เรา นน.ขึ้นมา 10 กิโล ขอแนะนำกินโปรตีนจากเนื้อสัตว์ บ่อยๆ เสริมไข่ นม อาหารว่างกล้วยกับผลไม้ช่วยได้ค่ะ

3mo trước

พยายามทานโปรตีนกับผักค่ะ นน จะได้ไม่ค้างที่เราด้วยค่ะ สู้ๆ นะคะ

ของเราตอน36+4 เข้ารพ.อาหารเป็นพิษ2270เองคะ ตอนนี้37วีค+2แล้วบำรุงนมกะไข่ รอลุ้นจะคลอดออกมากี่โล😁

บ้านนี้37wหนัก3251g แม่กินน้ำเต้าหู้กับนมแอนฟามาม่า สลับๆกันเบื่ออาการเลยเน้นพวกขนมปังกับนมแทน

3mo trước

บ้านนี้กินเอนฟาแล้วถ่ายไม่ออกเลยค่ะ เลยกินแอนมัมถ่ายสบายทุกวัน

บ้านนี้36+5วีคน้องน้ำหนัก2635หมอบอกน้ำหนักค้อนข้างน้อยแม่บ้านนี้นิถึงกับงง

3mo trước

อ้าว แล้วหมอบอกแม่ว่า 2200 บอกเราว่ายังอยู่ในเกณฑ์ แบบนี้หมอปลอบใจหรือเปล่าคะ😭

บ้านนี้36+2ซาวด์ เมื่อวาน 2633หมอว่า น้ำหนักเหมือนคนอายุครรภ์38สัปดาเลย

บ้านนี้ 36วีค 2530 เอง😅 คุณเเม่เเละท้องหนักมากกินอะไรไม่ค่อยได้

3mo trước

ใจแม่ก็อยากให้ถึง2500ค่ะ อย่างน้อยก็อยู่ในเกณฑ์เด็กคลอด 🥲

ไข่ต้ม และก็นมดีน่างาดำค่ะ โปรตีนเยอะกว่านมอื่นๆ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ จะไปลองนะคะ😊😊

36+5เหมือนกันค่ะหนัก2480 หมอได้แจ้งมัยค่ะแม่ส่าปกติ

3mo trước

หมอบอก 2200 ค่อนข้างอยู่ในเกณ แต่หมอบอกให้หาอะไรทานบำรุงค่ะ

น้อยนะคะแม่ว่า แม่บ้านนนี้36+3 น.น จิ๋ว 3,200คะ

3mo trước

อย่าเครียดคะแม่ยิ่งเครียดเด็กจะได้รับผลกระทบแม่ลองทานนมโปรตีนทุกวันกะไข่ต้มนะคะ