สายตาลูก

แบบนี้คือตาน้องเหล่ข้างนึงรึป่าวค่ะ แม่กังวลมาก ?

สายตาลูก

ไม่เหร่หรอกค่ะ เด็กน้อยกล้ามเนื้อตาย้งไม่แข็งแรงอาจจะดูเหมือนตาไม่ไปในทิศทางเดียวกันในบางครั้ง แต่เดี๋ยวโตอีกหน่อยก็หายค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจก็ลองปรึกษาคุณหมอดูก็ได้ค่ะ

ที่บ้านเคยโดนหมอทักตั้งแต่คลอดว่าน้องอาจเป็นตาขี้เกียจ และนัดตรวจตตอน 6 เดือน ปรากฎว่าครบ 6 เดือนไปตรวจ ก็ปกตินะคะ

ขอบคุณแม่ๆ ทุกคนที่เข้ามาตอบนะคะ แต่เพื่อความสบายใจ จะลองไปปรึกษากับคุณหมออีกทีค๊า 🙏🏻❤️

น้องน่าฟัดมากค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำให้พาไปหาหมอเลยนะค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ไม่เหร่ค่ะแม่ แต่เพื้อความแน่ใจลองพาน้องไปปรึกษาหมอดูนะคะ

ไม่ค่ะ เดี๋ยวเค้าก็ปรับได้ เด็กยังเล็กนะค่ะ

ปกติค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวล

ปกติค่ะ

ไม่ค่ะ