สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ จะให้น้องทานนมผง แต่ไม่รู้จะให้กินยี่ห้อไหนดี ที่ถ่ายดี

แนะนำหน่อยค้ะ

1 Trả lời

ต้องลองไปเรื่อยๆค่ะแม่ เด็กบางคนไม่เหมือนกัน ลองซื้อสักแบรนด์กล่องเล็กมาให้น้องทานสักอาทิตย์ดูนะคะ ถ้าขับถ่ายดีไม่งอแง สีอึปกติ น้ำหนักดี ก็ปกติค่ะทานได้