แนะนำคอกเด็กหน่อยค่ะ แบบไหนดี

แนะนำคอกเด็กหน่อยคะว่าแบบไหนดีตอนนี้กำลังเลือกไม่ถูกค่ะมีหลายแบบ แล้วถ้าแบบคอกผ้าตะข่ายมันดีไหมคะแม่ๆ แนะนำได้นะคะ

1 Trả lời

เราใช้แบบท่อแป๊บค่ะ ใช้ประมาณ 5-6 เดือน พอลูกขวบนางปีนออกได้จ้า 🤣

10mo trước

ลูกเรา8เดือนแล้วอะคะเกาะได้เเล้ว อยากได้แบบใช้ได้นานๆเลยย