ถ้าซื้อของใหม่หมดทุกอย่าง

แต่ใช้แค่ท้องนี้ท้องเดียวมันจะคุ้มไหม

ทำไมถึงว่าใช้ท้องนี้ท้องเดียวค่ะแม่ (คุณแม่มีลูกสองคนแล้วหร่อ)

6y trước

ไม่มีเหลือแร้วค่ะ บริจาคเขาหมดแร้วตอนแรกว่าจะไม่เอาแร้วค่ะ คนนี่เค้าหลงมา ค่ะ