พ่อเขาฟังเสียงหัวใจลูกในท้อง เขาบอกได้ยินหัวใจลูกเต้น 9สัปดาห์6วัน แม่ๆว่าพ่อเขามโนหรือป่าวคะ

แต่เขาบอกว่าเขาได้ยินจริงๆ5555 แม่นี่นอนขำเลยค่ะว่าพ่อเขาได้ยินจริงหรอ

1 Trả lời

เสียงหัวใจแม่ค่ะ

1mo trước

แม่ขำพ่อมากค่ะ5555 บอกได้ยินเสียงหัวใจลูก