อวดภาพเจ้าตัวเล็ก ที่แม่ๆถ่ายไว้ล่าสุดหน่อยจ้า 🤣

แต่ละวันแม่ๆต้องถ่ายรูปตัวแสบไว้เยอะแน่ๆ 👶 อวดความน่ารักเพิ่มสีสันให้ทุกคนกันเถอะ #ทารก #มนุษย์แม่

อวดภาพเจ้าตัวเล็ก ที่แม่ๆถ่ายไว้ล่าสุดหน่อยจ้า 🤣

คุณพ่อตั้งชื่อให้ว่า "น้องไอเดียร์" ส่วนคุณยายตั้งว่า "น้องข้าวตัง" 2เดือน4วันแล้วจ้า

ตอนนี้น้องครบ2เดือนแล้วคะ แต่น้ำนมไม่ค่อยออกแล้ว ทำอย่างไรดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

สวัสดีครับผมชื่อ ธนภัทร ชื่อเล่นคัสตั้นครับอายุ17วัน เพื่อนๆชื่ออะไอกันบ้างครับ

เด็ก 8 วันค่ะ 🥰🥰

เมื่อวานเพิ่งไปฉีดวัคซีน2เดือนมา2เข็ม วันนี่ก็จะซึมๆหน่อยครับ #น้องเปย์อิน #2m10d

Back to the basic 555. เพิ่งรองนอนเปลอู่ครับ หลับปุ๋ย ปกติต้องอุ้มหลับ แล้วหลับคาอกแม่ตลอด

น่ารักแค่ตอนนอนจริง ๆ 55 นักร้องของพ่อกับแม่ (เด็ก17 วัน) น้องฟีนิกซ์ครับผม ❣️😄😊

5 เดือน 3 วัน คว่ำตะกร้าของเล่นเพื่อเล่นตะกร้าค่ะ แม่เห็นอนาคตรางๆมาแล้วจ้า

ต้าวอ้วนนติณณ์ 4เดือน 17วันค่ะ นน.7.5โล อิแม่ฉีดยา2เดือนติดแล้ว ข้อมืออักเสบ😂

น้องเชน เพิ่งเจ็ดเดือน 4 วัน กับฟันล่างสองซี่ ที่ขึ้นมาติ๊ดนึงแล้วค้าบ