แม่ๆๆค่ะเราคลอดเดือนหน้าละ

แต่ฝันว่า..หลานมานั่งอุ้มเด็ก..และบอกว่าเนี่ยทำไมม่มาอุ้มลูก..ในฝันเรางงๆและถามว่าผู้ชายผู้หญิง..เราเปิดดูเปนผู้ชาย..เรายังพูดอีกว่าถ้า ผช อ่ะใช่ลูกเรา.. อย่างงี้แม่ๆๆว่าจะได้..ญ/ช ค่ะ

1 Trả lời

ซาวค่ะซาว