ท้อง​เข้าวีคที่16แล้วค่ะแฝดหญิง

แต่น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเลยท้องออกนิดเดียวน้ำหนักลูกคุณหมอ​บอก170กรัมทั้งคู่​ แต่ทำไมท้องไม่ออกน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะมีผลต่อลูกมั้ย?

ท้อง​เข้าวีคที่16แล้วค่ะแฝดหญิง

น้ำหนักจะขึ้นตอน6-7เดือนค่ะขึ้นแบบหนักมาก แม่บ้านนี้1-5เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย เดี๋ยวนี้36w ขึ้นมา10โลแล้วจ้า😅