เย้ๆๆ...น้องคลอดแล้ว วันที่30/3/64 คลอด 12:18 น้ำหนัก 2840 กรัม เพศ หญิง ชื่อ ด.ญ ปาณิสรา พรมชาติ

แต่น้องสำลักน้ำคร่ำ มีอาการหายใจเร็วผิดปกติ ส่งเข้าตู้อบคงจะอยู่อีกหลายวันเลย แม่นิ่เป็นห่วงลูกใจจิขาด ขอให้หนูแข็งแรงๆ หายไวๆนะลูก แม่รอรับหนูกลับบ้านอยู่นะ

1 Trả lời

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ