แตกแล้วจร้าาา

แตกแล้ว 09/09/63 ออกมาก้หง่ายน้าออกเลย ความเจ้บปวดที่สวยหรู

แตกแล้วจร้าาา

ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ ตอนอยุ่โรงพยาบาลถ้าผ้าห่อตัวมีหมวกแล้วเราต้องให้หมวกพยาบาลให้น้องนอกอีกมั้ยคะ ลูกคนแรกคะทำอะไรไม่ถูกเลย

4y trước

เตรียมหมวกไหมพรม​ไปต่างหากดีกว่าค่ะแม่

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้เมื่อวานปากมดลูกเปิด1เซน ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ

4y trước

ตอนแรกก็เปิด1เซนเหมือนกันจร่าาหมอกระตุ้นให้ไม่ถึง2ชั่วโมง ปากมดลูกก้เปิด8เซน

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้ำหนักเท่าไหร่คะ ดูจ้ำม่ำเชียว

4y trước

ว้าว น้ำหนักไม่เยอะมาก แต่แก้มมาเต็มมากเลย 😍😍 โตไวๆแข็งแรงๆนะลูก

เกิดวันดีจังเลยค่ะขอแข็งแรงสมบูรณ์นะะ

ยินดีด้วยน้า เกิดวันที่9กันเยอะมากๆ😊

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

จ่ำหม่ำจังเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

🥰ยินดีด้วยนะคะ