ผ่าคลอด ทำหมัน

แตกแล้วจ้า 👼🏻ชื่อจริง :ด.ญ.บัวบูชา สุวรรณชาติ 🧸ชื่อเล่น : น้องกอบัว🌼 ♂️เพศ : หญิง 💗เกิดวัน : จันทร์ 🐣 ที่ 7 มิถุนายน 2564 🐮 ปีฉลู 👶🏻 อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ ⏰เวลา 16:30 น. 🐷น้ำหนัก 2,750กรัม #ผ่าคลอด #ทำหมัน

ผ่าคลอด ทำหมัน

ยินดีด้วยนะคะ เจ็บมากมั้ยคะผ่าตลอดพร้อมทำหมัน

3y trước

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นจ้า เพิ่งจะมีเวลามาตอบ บ้านนี้ค่ะทำหมันเจ็บค่ะเจ็บมากหลังผ่า 1 วันหมอถอดสายปัสสาวะให้เดินเจ็บน้อยลง พยายามเดินให้เยอะค่ะประมาณ 1 สัปดาห์จะค่อยๆหายเจ็บแต่ก็ยังมีแปล๊บๆที่แผลหมันค่ะตอนนี้ใกล้จะ 2 เดือนอาการทั่วไปปกติดีค่ะมีปวดหลังนิดหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ทำหมันด้วย...เจ็บมากมั้ยคะแม่

3y trước

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นจ้า เพิ่งจะมีเวลามาตอบ บ้านนี้ค่ะทำหมันเจ็บค่ะเจ็บมากหลังผ่า 1 วันหมอถอดสายปัสสาวะให้เดินเจ็บน้อยลง พยายามเดินให้เยอะค่ะประมาณ 1 สัปดาห์จะค่อยๆหายเจ็บแต่ก็ยังมีแปล๊บๆที่แผลหมันค่ะตอนนี้ใกล้จะ 2 เดือนอาการทั่วไปปกติดีค่ะมีปวดหลังนิดๆจ้า

ทำหมันเจ็บไหมค่ะ เราก็จะทำเหมือนกันค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นจ้า เพิ่งจะมีเวลามาตอบ บ้านนี้ค่ะทำหมันเจ็บค่ะเจ็บมากหลังผ่า 1 วันหมอถอดสายปัสสาวะให้เดินเจ็บน้อยลง พยายามเดินให้เยอะค่ะประมาณ 1 สัปดาห์จะค่อยๆหายเจ็บแต่ก็ยังมีแปล๊บๆที่แผลหมันค่ะตอนนี้ใกล้จะ 2 เดือนอาการทั่วไปปกติดีค่ะมีปวดหลังบ้างจ้า

น่าเอ็นดูทั้งคนและชื่อตัวเลยค่ะ

น้องชื่อน่ารักจังคะ บัวบูชา

ผ่าคลอดเจ็บมากมั้ยค่ะคุณแม่

3y trước

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นจ้า เพิ่งจะมีเวลามาตอบ บ้านนี้ค่ะทำหมันเจ็บค่ะเจ็บมากหลังผ่า 1 วันหมอถอดสายปัสสาวะให้เดินเจ็บน้อยลง พยายามเดินให้เยอะค่ะประมาณ 1 สัปดาห์จะค่อยๆหายเจ็บแต่ก็ยังมีแปล๊บๆที่แผลหมันค่ะตอนนี้ใกล้จะ 2 เดือนอาการทั่วไปปกติดีค่ะมีปวดหลังนิดหน่อยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกียจน่าชัง

น่ารักน่าชังเชียว สาวน้อย♥️

ผ่าคลอดทำหมันเจ็บไหมค่ะ