แตกแล้วค่ะ

แตกแล้วจ้าแม่ๆ 38+6w ด.ญ.บัณฑิตา มาตรบรรเทา น้องพรีม (มาแชร์ประสบการณ์) คลอด 10:15น. นน 3200 กรัม มีน้ำเดินตอน 03:35น. ตกใจมากนอนอยู่เหมือนมีอะไรแตก เตรียมตัวไปหาหมอพร้อมของ ถึง รพ. ตอน 04:30น. พยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด 2 เซน 50 นอนรอวนไปหมดใหญ่มาตรวจตอน 08:45น. ปากมดลูกเปิด 5 เซนหมอเจาะถุงน้ำให้ แม่จ้าเริ่มปวดมากขึ้นเลื่อยๆจน 09:55น. ตะโกนบอกหมอไม่ไหวแล้ว พยาบาลมาตรวจเปิด 9 เซนแล้วสั่งย้ายเข้าห้องคลอดเลย รวมพลังเบ่ง 3 ครั้ง น้องออกมาตอน 10:15 น. เจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าฟัดจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลยย

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมาก

ผมดำมากเลยลูก ยินดีต้อนรับนะ

แข็งแรงไวๆนะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมาก❤

ยินดีด้วยค่ะ ผมน้องเยอะมาก

ยินดีด้วยค่ะ ขาวเนียนเลย

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ❤