คลอดก่อนหมอกำหนด

แตกแล้วจร้า 38w4d นัดคลอดวันที่12ธันวาคม น้องแตกวันที่1ธันวาคม แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างเอยย #เจ้าชายน้อยของมามิ้และปะป๊า

คลอดก่อนหมอกำหนด

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่จ้า

ยินดีด้วยคะ ดีใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

กำหนด11ธันวาค่ะ แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะก่อนคลอดน้อง

4y trước

ปวดหน่วงๆมีเมือกใสๆออกมาคะ

ยินดีด้วยค่ะ 12ธันวา บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ จ่ำม่ำๆ บ้านนี้ 38w ลุ้นทุกวันจ้า

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้22ธันวายังเงียบยุเลยค่ะ

4y trước

22 ธ.ค เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้กำหนด13ธันวายังไม่มีวี่แววเรย

บ้านนี้ 15 ธ.ค.นับวันรอยังเงียบอยู่เรย

แม่บ้านนี้10กันยาแต่คลอด30สิงหาคมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 16ธ.ค ยัง เงียบๆอยู่เลย