แบบนี้น้องจะขาว หรือ ดำ ค้ะ??

แตกละค้า 08/02/2020 น้องหมูแฮม หนัก 3650g เมื่อวานอออกมาขาวจ๊วะ อมชมพู วันนี้เปลี่ยนร่าง เฉยเลยลูก อมม่วง??

แบบนี้น้องจะขาว หรือ ดำ ค้ะ??

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และหนุ่มน้อยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ต้องดูที่พ่อแม่ค่ะ กรรมพันธ์

อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะถึงคลอด

5y trước

39 สัปดาห์ ค้า

ยังงัยก้อรัก ยินดีด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้า😘

ยินดีด้วยน้ะค้ะคุนแม่

ยุที่กรรมพันธ์มั้งแม่

ตามสีผิวพ่อแม่เลยค่ะ

ชื่อน่ารักจังค่ะแม่^^

น่าจะขาวมากกว่าดำคะ