ตั้งครรภ์34+3

แชร์ประสบการณ์คะ วันนี้หมอนัดเรามาฟังเสียงหัวใจลูก ตอนเช้าก็ปกติดี พอบ่ายเริ่มรู้สึกปวดท้อง นานๆครั้งท้องปั้นแข็งบ่อย 14:00เราก้นอนอยุ่แต่ยังรู้สึกปวดท้อง ประมาณ15:00เราออกมากินเตี๋ยวข้างนอก กำลังจะกลับบ้านช่วง15:20รุ้สึกว่ามีอะไรออกมา เราก้ไม่ได้เอ๊ะใจ ไปเข้าห้องน้ำช่วง4โมงเยนไปเห็นมีมูกๆออกมา เราเลยโทรถามห้องคลอดโรงพยาบาลเค้าไห้เรามา จรวดปากมดลูกได้1เซน หมอเค้ายังไม่ไห้เด็กออกมา หมอบอกปอดยังไม่แข็งแรง ได้กินยาหยุดการบีบตัวของมดลูกทุกๆ15นาที ตอนนี้แม่มีอาการท้องแข็งทุกๆ10นาที เจบท้องทุกๆ40-50นาที

ตั้งครรภ์34+3
1 Trả lời

สู้ๆอดทนนะคะ ให้ถึงสัก 38 สัปดาห์ก็น่าจะโอเคแล้วค่ะ