จากที่โพสไปเมื่อเช้านะคะ วันนี้หมอนัดพอดีค่ะเลยได้ตรวจปากมดลูก

แจ้งหมอว่ามีอาการท้องบีบตั้งแต่ตี5แต่ว่ามีท้องเสียด้วยเลยไม่แน่ใจว่าท้องบีบเพราะท้องเสียรึป่าว หมอเลยตรวจปากมดลูกให้(เจ็บมากกกก) หมอแจ้งว่าเปิด2เซนแล้วค่ะ ตอนนี้เลือดไหลเยอะมาก ตอนแรกไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ แต่หลังตรวจไหลออกมาไม่หยุด หมอบอกว่าปกติค่ะเลยไม่ตกใจอะไร แต่เริ่มเจ็บท้องนิดๆแล้วค่ะตอนนี้ หมอบอกให้รอเจ็บท้องทุก5นาที หรือน้ำเดินค่อยไปค่ะ

จากที่โพสไปเมื่อเช้านะคะ วันนี้หมอนัดพอดีค่ะเลยได้ตรวจปากมดลูก

ตอนนี้แม่กี่วีคแล้วคะอาการเหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้แค่34+2wเองค่ะไม่แน่ใจว่าแค่เจ็บเตือนหรือว่าเจ็บจะคลอดแล้วกลัวปากมดลูกเปิดก่อนกำหนดค่ะ

ถ้าเจ็บถี่ให้รีบไป รพ.ค่ะ แต่ถ้าน้ำเดินไม่ต้องรอปวดท้อง ไปได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ