🙋‍♀️สวัสดีค่ะคุณแม่ 🙂 มาตอบแบบสำรวจเกี่ยวกับประสบการณ์ผ้าอ้อมยี่ห้อที่ชอบใช้กัน แล้วมาลุ้นรางวัล 1,000 บาท ถึง 20 รางวัล

นอกจากนี้ เรายังมีรางวัลพิเศษให้กับคุณแม่ที่คอมเม้นท์ใต้โพสต์ ! ผู้ชนะรางวัลพิเศษจะได้รับ ของเล่นน้องหมาน้อย สุดน่ารัก มาคอมเม้นท์กันเยอะๆนะคะ ! ร่วมกิจกรรม >> https://tickledmedia.questionpro.com/a/TakeSurvey?tt=CJISF2opm8o%3D

🙋‍♀️สวัสดีค่ะคุณแม่ 🙂 มาตอบแบบสำรวจเกี่ยวกับประสบการณ์ผ้าอ้อมยี่ห้อที่ชอบใช้กัน แล้วมาลุ้นรางวัล 1,000 บาท ถึง 20 รางวัล

ลองมาหลายยี่ห้อแต่ Goon โอเคสุด

ไม่ระคายเคืองผิวหนังลูกน้อย

ผ้าอ้อมที่ดีควรซึมซับได้ดี

MamyPoko pants ใช่ดีคะ ซึมซับดีคะ

ไม่แพ้ใส่สบายซึมซับได้ดี

1.เดือนค่ะ..พรุ้งนี้ 20.มี.ค

BaByloveคะใส่สบายไม่อับชื้นคะ

ตอบแบบสำรวจเรียบร้อยค่ะ

มามีโพโค กับเบบี่เลิฟคะ

แห้งง่ายไม่ซึมเปื้อน