🙋‍♀️สวัสดีค่ะคุณแม่ 🙂 มาตอบแบบสำรวจเกี่ยวกับประสบการณ์ผ้าอ้อมยี่ห้อที่ชอบใช้กัน แล้วมาลุ้นรางวัล 1,000 บาท ถึง 20 รางวัล

นอกจากนี้ เรายังมีรางวัลพิเศษให้กับคุณแม่ที่คอมเม้นท์ใต้โพสต์ ! ผู้ชนะรางวัลพิเศษจะได้รับ ของเล่นน้องหมาน้อย สุดน่ารัก มาคอมเม้นท์กันเยอะๆนะคะ ! ร่วมกิจกรรม >> https://tickledmedia.questionpro.com/a/TakeSurvey?tt=CJISF2opm8o%3D

🙋‍♀️สวัสดีค่ะคุณแม่ 🙂 มาตอบแบบสำรวจเกี่ยวกับประสบการณ์ผ้าอ้อมยี่ห้อที่ชอบใช้กัน แล้วมาลุ้นรางวัล 1,000 บาท ถึง 20 รางวัล

Mamy poko premium extra bryคะ คือความรู้สึกแม่บ้านนี้นะค่ะแบบธรรมดาใช้2แผ่นในเวลา1คืนแต่พอมาใช้ตัวpremiumใช้ตั้งแต่5โมเย็นยัน7โมงเอาอยู่สุดๆค่ะ ขอบระบายไม่อับขอบขานุ่มยืดกระชับสรีระลูกมากๆค่ะ อีกอย่างลวดลายน่ารักลูกชอบเอามาจิ้มเล่นค่ะ

ใช้มามี่โพโกะพรีเมี่ยมสีฟ้ากับมามี่โพโกะออแกนิคสีทองจ้า ซึมซับดี ไม่แพ้สัมผัสนุ่ม ตรงขอบนิ่มมากไม่บาดผิวเลย เคยเปลี่ยนยี่ห้อลูกแพ้ผื่นเต็มก้นเลยต้องกลับมาใช้มามี่เหมือนเดิมค่ะ

เบบี้เลิฟพรีเมี่ยมโกล ซึมซับดีเยี่ยมผิวลูกน้อยแห้งสบาย ยืดระยะเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม มีเวลาพักผ่อนมากขึ้นทั้งคุงแม่และคุงลูก (คุ้มค่าเกินราคา)👍

ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ Aon Suneewassa (User Id1418123) ด้วยนะค่า 😍 ได้รับของเล่นน้องหมาสุดน่ารักเป็นของรางวัล รอรับของจัดส่งถึงบ้านได้เลยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ตา

Momypoko ออแกนิค ค่ะ รู้สึกจับแล้วสบายผิวดีค่ะ ดูอ่อนโยนกับผิวทารกมากเลย ลองซื้อมา1ครั้ง จนตอนนี้ ใช้มาตลอดเลย

Mamy Pokoค่ะใช้ดี เก็บขอบขาได้ดี พื้นผิวนุ่ม ระบายอากาศและซึมซับฉี่ได้ถือว่าโอเคค่ะ

mamy poko ค่ะ คือรู้สึกว่าจุได้เยอะกว่ายี่ห้ออื่น เพราะลองมาหมดทุกยี่ห้อแล้วค่ะ

มามี้โพโคค่ะ ซึมซับได้ดี ไม่อับชื้นราคาสบายกระเป๋าคับ

ใช้เบบี้เลิฟกับมามี่โพโคครับ ใส่สบายซึมซับดีเยี่ยม

📌คุณแม่ท่านไหนทำแล้ว อย่าลืมแคปหน้าจอมาโชว์ด้วยน้า

4y trước

แคปไม่ทันแล้วค่ะแอด 😂แต่ร่วมไปหลายวันแล้วนะคะ