❌❌❌ปิดรับก่อนนะคะ❌❌❌

***แก้ไขโพสนะคะ ลืมบอกช่วงอายุของใช้ที่อยากแบ่งปัน อยากแบ่งปันของใช้เล็กๆน้อยๆ วัยแรกเกิดให้แม่ๆที่ไม่ค่อยมีสตางค์ช่วงเวลาแบบนี้ค่ะ มีของใช้ลูกสาวบางอย่างไม่เคยใช้เลย ต่อให้ใช้สภาพก็เหมือนไม่ได้ใช้ค่ะ ไม่น่าเกลียดแน่นอน ขอคนรับได้และลำบากจริงๆนะคะ ส่งให้ฟรีค่ะ ทิ้งที่อยู่ไว้เลยนะคะ เสียเวลาพิมนิดนึงน๊าาาา

❌❌❌ปิดรับก่อนนะคะ❌❌❌

น.ส ดาวเงิน นายมู 504 หมู่9 ต.เมืองงายอ.เชียงดาวจ.เชียงใหม่ 50170 0984304657 ขอบคุณนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ