แก้วมังกรแม่ทานได้ไหมคะน้ำตาลสูง160ค่ะ

ทานได้ค่ะ อิงจากข้อมูลอาหารและโภชนาการในแอปนี้ก็มีบอกไว้ แต่ถ้าคุณแม่กังวลก็ทานแต่น้อยๆก็ได้ค่ะ นานๆทานที

5y trước

แต่เรากินวันละ2ผลเลยค่ะแก้วมังกรผลไม้อื่นไม่กล้าทาน

พรุ่งนี้แล้วจะรู้ว่าน้ำตาลจะลดไหมค่ะ