แตกแล้วจร้า?❤

แก้วตาดวงใจของแม่ รายงายตัวค้ะ ชื่อเล่น ชื่อน้องน้ำมนต์ ชื่อจริงชื่อ ด.ญ. ปวีณา วงษ์มาลาค่ะ แตกวันที่ 01.08.62 เวลา 00:10 จร้า น้ำหนักแรกคลอด2720ค่ะ ครอบครัวสิงหาคม? พ่อ21/08 แม่27/08 ลูก01/08??? ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค้ะ

แตกแล้วจร้า?❤

อยากแตกบ้างจังอยากเห็นหน้าลูก