แก้มไม่เท่ากัน

แก้มลูกเยอะกว่ากันข้างนึงจะมีผลเสียอะไรมั๊ยค่ะ ทำให้บางทีมองเหมือนตาเล็กกว่ากันข้างนึงเลย ตอนนี้เป็นกังวลมาก

แก้มไม่เท่ากัน

อวัยวะคนเราที่มี 2 ข้าง ย่อมไม่เท่ากันอยู่แล้วค่ะแม่ แม้กระทั่งขาแขนก็ไม่เท่ากันจ้า ต่างกันแค่เล็กน้อย ไม่เป็นไรค่ะ ธรรมชาติค่ะ

น้องนอนตะแคง​ข้างเดียว​ใช่​ไหม​ค่ะ​ ลองเปลี่ยน​คะแคงอีกข้าง​หนึ่ง​น่าจะ​ดีขึ้น

5y trước

จะลองดูค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไม่เป้นไรค่ะ ลุกคนเเรกบ้านนี้ก็เเก้มไม่เท่ากันตาก็เล็กข้างนึ่ง พอโตมาก็หายค่ะ

5y trước

แบบนี้จะได้สบายใจค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตาเล็กข้างหนึ่งเหมือนกันคะตอนนี้น้องโตแล้วหายเองคะ

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

เรามองไม่ออกนะคะ ยังไงถ้ากังวลก็ลองไปพบคุณหมอก็ดีนะคะ

5y trước

มี2รูปค่ะ รูปที่2จะเห็นได้ชัดค่ะว่าดูเหมือนตาน้องไม่เท่ากัน

ตาเป็นดวงขาวๆใช่มะมันเลยทำให้ดูไม่เท่ากัน

คุณแม่ไม่สบายใจ ลองพาน้องไปหาหมอดูนะคะ

น้องยังเล็กค่ะไม่น่ามีผลอะไรมาก

อย่าคิดมากเลยน้องออกจะน่ารักค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

นอนกินนมข้างเดียวมั้ยค่ะ