2เดือนเเล้วเเต่ไม่ค่อยทานข้าวเช้า

เเม่ๆ เริ่มทานเยอะ ทานจุก กันช่วงเดือนที่เท่าไหร่กันคะ เราท้อง2เดือน จะทานเยอะเเค่ช่วงกลางคืนคะ ส่วนกลางวันนอนอย่างเดียว ไม่ทานเช้าจะเป็นอะไรรึป่าวคะ เพราะเราเพลียอยากจะนอนเเต่กลางวันคะ

1 Trả lời

พยายามหาอาหารอ่อนๆทานช่วงเช้านะคะ ลูกต้องได้สารอาหารครบทุกมื้อถึงจะดีค่ะคุณแม่