เตรียมของให้ลูก

เเม่ๆเริ่มเตรียมของให้ลูกตอนกี่ Weekค่ะ ของเรา 24Weekยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ [ ท้องคนแรก ]

90% แล้วจ้าแม่ ทยอยซื้อค่ะ บางอันมีโปรโมชั่นรีบซื้อไว้เลย บางทีไปซื้อพร้อมกันทีเดียวจ่ายแพงกว่าค่ะ อันนี้แล้วแต่บ้านด้วยค่ะ เราซื้อตั้งแต่ 16 วีค ตอนนี้ 25 วีคกว่าละค่ะ 🥰

ไม่ต้องรีบค่ะ เดี้ยวนี้สะดวกสะบายสั่งไม่กี่วันก่ถึงแล้ว ค่อยเตรียมตอน8เดือนขึ้นไปค่ะ เพราะมันบานค่ะ โดยเฉพาะชุด ยิ่งว่าง ยิ่งตื่นเต้นยิ่งเอฟค่ะ นั่นก่สวยนี่ก่สวย

บ้านี้20วีคแล้วค่ะแต่ท้อง3ไม่ต้องเตรียมอะไรมากค่ะเพราะของพี่ๆเค้าพอมีอยู่บ้างแล้วค่ะ☺️☺️

แม่บ้านนี้ 23 w ค่ะ ☺️ เตรียมมาตั้งแต่ตอน ประมาณ 16w ค่ะ ทยอยซื้อทีละนิดค่ะ

1y trước

เสื้อผ้าแม่เตรียมอย่างละกี่ชุดคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 17วีค จนตอนนี้26วีคของใกล้จะครบหมดแล้วค่ะ

ตอนนี้25วิแล้วยังไม่เตรียมเลยค่า จะเตรียมตอน7-8เดือนค่า🤱🤰🏼✌️

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะรอให้7_8เดือนก่อน

24wเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ว่าจะทยอยซื้อสิ้นเดือนนี้ค่ะ

เตรียมตั้งแต่ 20 วีคแล้วค่ะ ทยอยซื้อตอนรู้เพศเลยค่ะ

เราว่าจะเริ่มเตรียมครบ7เดือนไปแล้ว ตอนนี้26วิคยุเลย

26w ยังไม่เตรียมเลยค่ะ พ่อบ้านนี้บอกรอสัก 8 เดือนก่อน