เเม่ทีมเมษา2566

เเม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ​ตอนนี้25W5D บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเลย​ค่ะ​ รู้สึกได้ทั้งวันเลย​ ดึกๆนี่คึกสุดๆ สงสัยจะฝึกกายกรรมในท้องเเน่เลยค่ะ😄😄😄 #ท้องเเรกค่ะ

เเม่ทีมเมษา2566

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ25w5d ท้องแรก วันนี้ลูกน่าจะถีบ ถึงกับสะดุ้งสุดตัว ถีบแถวๆใต้ราวนมข้างขวา ถึงกับเจ็บจุกนิดๆ 😅

บ้านนี้ ตี 2 ตี 3 เริ่มแสดงกายกรรมระบำหน้าท้องแล้วคะ นอนอีกทีเช้าเลย

บ้านนี้ถ้าไม่เอนตัวนอนเเทบจะไม่รู้สึกเรยค่ะ อิจฉาเเม่จัง

✌️