ท้องเเหลมจะได้ผู้ชายท้องกลมจะได้ผู้หญิง

เเม่ๆว่าเกี่ยวกันมั้ยคะบ้านนี้ท้องเเหลมมาก เเต่ตอนซาวด์5เดือนหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิงเพราะน้องอ้าให้ดูเเล้วเห็นเหมือนเป็นกลีบ เเต่ไปไหนมาไหนคนทักทุกคนเลยว่ายังไงก็ได้ผู้ชายเเน่นอน100%เเม่ๆว่าไงกันบ้างคะ😅🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอน39+2วีคเเล้วลุ้นมากยังเงียบอยู่เลย

ท้องเเหลมจะได้ผู้ชายท้องกลมจะได้ผู้หญิง

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องกลม มีแต่คนทักผู้หญิง จนเบื่อ ได้ผู้ชายมาสามคนแล้วค่ะ ท้องก็กลมแบบนี้ ท้องกลมแหลม ไม่ได้บอกเพศค่ะ อย่าไปเชื่อคนที่ทักมั่วๆ ค่ะแม่

สมัยนี้ไม่เหมือนสมัยก่อนค่ะ วัดอะไรไม่ได้ นอกจากน้องจะเกิดมาเป็นเพศอะไร บ้านนี้มีแต่คนทักผู้หญิง สุดท้ายซาวด์เมื่อเช้า ทั้งแท่ง

ของเราท้องแหลมค่ะ สะดือจุ่นออกมาด้วย ใครเห็นก็ทักผู้ชายๆ แต่เราเชื่อหมอค่ะและผลซาวน์ คลอดออกมาก็ตามที่หมอบอกแหละค่ะได้ผู้หญิง

ลักษณะท้องขึ้นอยู่กับตำแหน่งมดลูกค่ะ ถ้าท้องแหลมแสดงว่ามดลูกคว่ำมาด้านหน้า ถ้าท้องกลมแสดงว่ามดลูกคว่ำมาด้านหลังค่ะ

ท้องเเรกเเหลม ได้ผู้ชาย ท้องสอง กลม ก็ได้ ผู้ชาย ท้องเเรก ไม่เเพ้ ท้องสองเเพ้ ไม่มีอะไรเขื่อได้เท่าหมอคะ

บ้านนี้ท้องกลมมาก มีแต่คนทักว่าจะได้ลูกสาว แต่ซาวทุกครั้งหมอก็บอกว่าลูกชาย สุดท้ายก็ได้เป็นลูกชาย 😁

น่าจะอยู่ที่สรีระของแม่รึป่าวคะ บ้านนี้ท้องแรกได้ผช ท้องสองได้ผญ แต่ท้องออกแบบลักษณะเดียวกันเลย

น่าจะเกี่ยวกับความเชื่อมากกว่าค่ะเพราะนี่ก็ท้องเเหลมเหมือนกันค่ะเเต่คลอดออกมาเป็นเด็กผ.ญ.

บ้านนี้ท้องแรกกลมใครก็ว่าผู้หญิงแต่ออกเป็นผู้ชาย​ ท้องสองแหลมซาวนด์​มาได้ผู้หญิงค่ะ😆😆

บ้านนี้ท้องแหลม จริงค่ะ มองข้างหน้าไม่เห็นท้องเลย 7 เดือนเพิ่งมะมีคนทักว่ามีน้องหรอ