33สัปดา3วันเเล้วค่ะเเม่ๆ

เเม่ๆว่าท้องใหญ่หรือเล้กไปค่ะ เเม่เป้นคนอ้วนมีเเต่คนบอกท้องเล้กมากค่ะกังวลมากค้ะๆ

33สัปดา3วันเเล้วค่ะเเม่ๆ
1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องไปสนใจคำพูดคนพวกนั้นหรอกค่ะ ว่าท้องจะเล็กหรือใหญ่ค่ะ ไร้สาระเปล่าๆ ค่ะ อย่าเป็นกังวลนะค่ะคุณแม่ ถ้าคุณหมอไม่ได้เองไม่ต้องสนใจค่ะ