หน้าเป็นสิว

เเม่ๆบ้านไหมท้องเเล้วผิวดำคล่ำบ้างค่ะเเล้วสิวขึ้นเต้มหน้าเลย😢

สิวเราขึ้นตอนช่วง4เดือนค่ะแต่ดีขึ้นไม่เยอะขึ้นตรงคางกับหน้าผากส่วนผิวนี่คล้ำมากจนคนทักว่าทำไมท้องแล้วดูดำขึ้นโทรมขึ้นนอยมากอ่าา

2mo trước

เหมือนกันเเม่นอยมาก😖

บ้านนี้ท้องแรกสิวขึ้นเยอะมากค่ะ แทบจะไม่มีช่องว่างให้ขึ้นเลยค่ะ แต่พอจะไกล้จะคลอดน้องสิวก็จะหายเองค่ะแม่

หน้าอกรามคอมายันหน้าเลยค่ะ ละเป็นเหมือนสิวตุ่มแดงๆด้วยนะเจ็บมาก

เราเป็นช่วงเดือนแรกๆค่ะ พอหลังจากนั้นไปก็ค่อยๆคืนสภาพเดิม

เป็นแค่ช่วงแรกค่ะพอ6เดือนไปก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้สิวไม่ขึ้น แต่ฝ้าขึ้นรักษายากกว่าอีก😭😭

ท้องแรกเป็นค่ะ นอยมาก แทบไม่ถ่ายรูปเลย