เเพ้ท้อง หนัก

เเม่ๆบ้านไหนเเพ้ท้องบ้างคะ นี่ 12สัปดา เเล้วยังอ้วกอยู่เลย ต้องกินยาเเก้เเพ้ตลอด บางทีหยุดยาเเล้วก็อ้วก เเต่พอกินยาเเล้วหาย พยายามจะหยุดกินยาหลายรอบเเล้ว ไม่ได้ผม จะหายเมื่อไรคะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ บางคนแพ้ยันคลอดค่ะ

12mo trước

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ช่วงไหนกินได้ก็รีบกินเลยนะคะ